ติดต่อโรงเรียน

ติดตามข่าวสาร

จังหวัดชัยภูมิ

ตําเเหน่งโรงเรียน

วันที่ 13 มิถุนายน 2565 ดร.อมร ชัยวิเชียร ผู้อำนวยการโรงเรียนจัตุรัสวิทยาคาร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับและรับการประเมินเชิงประจักษ์ ในการประกวดคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปี 2565 โดย ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ และคณะ สพม.ชัยภูมิ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนจัตุรัสวิทยาคาร