“นักเรียนจัตุรัสวิทยาคารผ่านการคัดเลือกและเข้าร่วมกิจกรรมค่าย Thai Science Camp ครั้งที่ 14”
สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดกิจกรรมค่าย Thai Science Camp ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ครั้งที่ 14 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 –12 มิถุนายน 2565 ณ องค์การพิพิธภันฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) จังหวัดปทุมธานี
จากรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือก (ตัวจริง) จากทั่วประเทศจำนวน 160 คน มีนักเรียนจากโรงเรียนจัตุรัสวิทยาคาร 1 คน ได้แก่ นางสาวอาทิตยา ภูจอมหิน ชั้น ม.6/6
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยฯ