ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ดร.อมร ชัยวิเชียร ผู้อำนวยการโรงเรียนจัตุรัสวิทยาคาร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากร และนักเรียน จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำสัปดาห์ ในคาบเรียนโครงงานคุณธรรม โดยมีการดำเนินการกิจกรรมการทำความสะอาดอาคาร ห้องสำนักงาน ห้องเรียน และเขตพื้นที่รับผิดชอบของนักเรียนแต่ละห้องเรียน เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)