โครงการเตรียมความพร้อมและปรับพื้นฐานทักษะทางภาษาไทย และ สังคมศึกษา ชั้นมัธยมศึกษา ปีที่1และ4

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนจัดุรัสวิทยาคาร ได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมและปรับพื้นฐาน
ทักษะทางภาษาไทยและสังคมศึกษา ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ณ โรงเรียนจัตุรัสวิทยาคาร